Sider

lørdag 10. oktober 2009

Kjarakaup í kreppunni!

Kreppan er ekki alslæm, keypti um daginn gegnheilt eikarborð, 225 x100 cm á heilar 45.000 kr.  Það eru nefninlega lagersölur út um allt hér. Auðvitað þarf að laga borðið til. Það hafði einhverjum látið sér detta í hug að það væri fallegt að bæsa það dökkt, lakka og svo vaxbera! En það skal allt í burtu. Langar svo að mála fæturna hvíta með línolíumálningu og hvítta aðeins plötuna en hafa hana ómálaða. 

Købte forleden et stort spisebord af egetræ til få penge. Det er godt nok bejset og lakeret så jeg skal lige "sætte det i stand". Men det bliver flot når jeg er færdig, i hvertfæld i mine øjne og det er jo det, der er det vigtigste, fordi det er mig der skal live med det. Jeg vil så gerne male benene hvide med linoliemalning og have pladen i træ men hvidpigmenteret.

Borðplatan ennþá dökk en...
Bordpladen stadig mørk men...
Jeg gat ekki beðið með að byrja og sjá hvernig viðurinn væri, er þó ekki komin lengra. 
Nú verð ég þó að fara að klára þetta. 

Jeg kunne ikke vente, så jeg gik strax igang og pudsede lidt for at se det underliggende træ.
Nu skal jeg altså lave det færdigt. 

Einfalt og gott pláss fyrir fætur, sem er nauðsynlegt þegar maður á mann og tengdafjölskyldu sem er ekki alveg í normal stærð!

Enkelt og med godt plads for benene. Jeg har en meget høj mand og svigefamilie så et gammelt bord med en bred plade rundt om, kunne slet ikke lade sig gøre. 

2 kommentarer:

  1. Hei Dagny! Nå er det jammen en stund siden jeg har vært på besøk hos deg, jeg har hatt så himla mye å gjøre i det siste...men heldigvis så er det blitt mye bedre nå! :) Må si det er et flott bord du har kjøpt, og patinaen under bordplaten ser jo riktig så flott ut! Håper du har hatt en fin helg! Klem Siren :)

    SvarSlett
  2. Já flott er borðið og gott við það að sitja - og ekki var það sem á borð var borið neitt óæti heldur bragðaðist með hreint ágætum. Það ber þó að þakka húsmóðurinni í Grundarhúsum 6.

    SvarSlett

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...